Sáp nhập thương hiệu

Sáp nhập Thương Hiệu VIETNAMLIB

Tháng 04/2019 SoShareIT.Com chính thức mua lại http://vietnamlib.net của trung tâm Thông tin – Thư viện Việt Nam VIETNAMLIB với giá trị 10,000,000 vnđ.

VietnamLib do tám cán bộ, giảng viên, trình độ Thạc sỹ, lập nên, trong đó có một số người học ở nước ngoài.

Họ đều đang làm trong ngành thông tin – thư viện tại các trường, cơ quan, tổ chức khác nhau (Thạc sỹ Vũ Thị Nha công tác tại Ngân hàng Thế giới, Thạc sỹ Hoàng Thị Thu Hương – ĐH RMIT, Giảng viên Nghiêm Xuân Huy – ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Thạc sỹ Nguyễn Trung Thành – Học viện Quân y… ).

Họ có cùng chung ý tưởng và nguyện vọng cống hiến cho ngành thư viện – lĩnh vực còn được ít người quan tâm.

Cộng đồng thông tin – thư viện ở Việt Nam khá lớn, nhưng lại chưa có điểm kết nối chuyên môn tầm cỡ toàn quốc để có thể hỗ trợ và chia sẻ cùng phát triển. Chính vì lẽ đó, khi VietnamLib ra đời, đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều thành viên trong và cả ngoài ngành.

Sau một tháng chính thức hoạt động, số thành viên đăng ký trên diễn đàn (một chuyên mục riêng của trang VietnamLib) lên tới gần 150 người với hơn 1500 bài viết.

Đây là thương vụ sáp nhập đầu tiên của SoShareIT.Com có chi nhánh tại Việt Nam kể từ khi thương hiệu SoShareIT.com chính thức hoạt động tại Việt Nam.

Sáp nhập Thương Hiệu GAMELIENMINH

Tháng 04/2019 SoShareIT.Com chính thức mua lại http://gamelienminh.com thông qua trung tâm Internet Godaddy.com với giá trị 50,000,000 vnđ.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai.

Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi.

Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Đây là thương vụ sáp nhập thứ hai của SoShareIT.Com có chi nhánh tại Việt Nam kể từ khi thương hiệu SoShareIT.com chính thức hoạt động tại Việt Nam.

Cập nhật: 08/04/2019